โทร : 065-042-0444

RESIDENTIAL

Doors And Windows

P7 SERIES

ผลิตภัณฑ์หน้าต่างอลูมิเนียมคุณภาพสูงของเราจาก Lixil/ Tostem จะมอบความสวยงามหรูหราในทุกสัมผัสให้แก่อาคารที่พักอาศัย หรือ อาคารเพื่อการค้าของคุณได้อย่างลงตัว ทุกขั้นตอนของการผลิต ได้รับการผลิตด้วยการใส่ใจในคุณภาพสูงสุดจากฐานการผลิตในประเทศไทยด้วยมาตรฐานการผลิตจากประเทศญี่ปุ่นอันเป็นต้นกำเนิดของผลิตภัณฑ์

และนอกไปจากการออกแบบที่สวยงามและลงตัวแล้ว ท่านจะได้พบกับประโยชน์สูงสุดอันเป็นเอกลักษณ์ของตัวผลิตภัณฑ์ของเรา คือ

 • ความสามารถในการต้านลม (2000 – 4500 Pa)
 • ความสามารถในการป้องกันการรั่วไหลของอากาศ (Air tightness - 2 M3/ h)
 • ประสิทธิภาพในการป้องกันน้ำเข้า (500 Pa)
 • ประสิทธิภาพในการป้องกันเสียงลอดเข้าพื้นที่ภายใน (Insulation 30 dB)

P7 Series คือสุดยอดของความหรูหราแห่งการดีไซน์สำหรับอาคารของคุณ

ดาวน์โหลด pdf

ประตูโรงจอดรถ

สำหรับผู้ที่กำลังมองหาระบบประตูโรงรถที่จะคำนึงถึงความปลอดภัยสูงสุด และยังคำนึงถึงความสวยงามมีสไตล์ที่เป็นเอกลักษณ์ไม่ควรมองข้ามผลิตภัณฑ์ของเฮอร์มาน

ประตูโรงรถของเฮอร์มานจะช่วยแก้ปัญหาที่เกิดขึ้นกับระบบประตูโรงจอดรถแบบเดิมๆ เช่น ประตูโรงรถระบบเปิดและเลื่อนขึ้น (Up & Over) หรือ ประตูโรงรถระบบเปิดด้านข้าง (Side Hinged) ด้วยการเพิ่มฟังก์ชั่นของความปลอดภัยสูงสุด รวมไปถึงการป้องกันรถจากสภาพอากาศอันเลวร้ายด้วยระบบฉนวนคุณภาพเยี่ยมที่มาพร้อมกับตัวสินค้าของเราอีกด้วย

ประตูโรงรถของเฮอร์มาน มาพร้อมกับทางเลือกวัสดุเคลือบพื้นผิวที่หลากหลาย เช่น Decograin หรือ ท่านสามารถเลือกให้ตัวประตูมีส่วนผสมของช่องกระจกที่ทำจากอะคริลิค (Glazing) เพื่อให้เกิดสวยงาม และเพื่อเพิ่มประสิทธิภาพในเรื่องของความปลอดภัย ลูกค้าสามารถเพิ่มฟังก์ชั่น Anti-lift Kit ซึ่งก็คือระบบที่ดูแลไม่ให้บุคคลภายนอกสามารถเปิดประตูได้จากด้านนอกอาคาร ตัวพลาสติกที่รองรับประตู (Plastic frame shoes) และการเคลือบพื้นผิวประตูและอุปกรณ์ด้วยสังกะสีจะป้องกันตัวประตูไม่ให้เกิดสนิมเหล็กได้เป็นอย่างดี (Hot-dip galvanized)

นอกไปจากที่กล่าวมาแล้ว เรายังสามารถทำการติดตั้งประตูได้หลากหลายแบบตามความต้องการของลูกค้า เช่นในกรณีที่พื้นที่ด้านบนไม่เพียงพอ สามารถเพิ่ม Fascia Panel ด้านนอกตัวอาคาร หรือในกรณีที่พื้นที่ด้านข้างไม่เพียงพอ ก็สามารถเพิ่ม Side wall fittings เพื่อให้ได้ขนาดที่ลูกค้าต้องการและยังคงความสวยงามสูงสุดไว้

ดาวน์โหลด pdf

WE-PLUS และ WE SERIES

WE-Plus series ถูกสร้างขึ้นเพื่อตอบสนองความต้องการที่สูงขึ้นของตลาด

WE-Plus คือผลิตภัณฑ์ที่ชาญฉลาด และมีคุณภาพอันเป็นที่ยอมรับตามมาตรฐานสากล ด้วยกรอบที่มีขนาดเล็กกว่า P7 เพียงเล็กน้อย ผลิตภัณฑ์ WE-Plus จึงเหมาะเป็นอย่างยิ่งสำหรับลูกค้าที่ใส่ใจ และต้องการเลือกใช้ผลิตภัณฑ์คุณภาพสูง เพื่อติดตั้งในโครงการขนาดกลางและใหญ่ เช่น หมู่บ้านจัดสรร

ผลิตภัณฑ์ของ Lixil/ Tostem Series มีให้เลือกหลายหลายชนิดด้วยกัน เช่น ประตู/ หน้าต่างบานเลื่อนขนาด 2 3 และ 4 บาน ไปจนถึงประตูบานสวิงเดี่ยว บานสวิงคู่ หน้าต่างบานเลื่อน (Casement Window) หรือ บานกันสาด ( Awning Window) รวมไปถึงหน้าต่างบานติดตั้งถาวร (Fixed Window) และหน้าต่างเข้ามุมประเภทต่างๆ

ผลิตภัณฑ์ใหม่ของทอสเท็ม ประตูบานพับ (Folding Doors) จะทำให้คุณลืมภาพของประตูบานพับแบบเก่าๆ ด้วยรูปแบบอันสวยงาม การประกอบบานที่แนบสนิท และการทำงานของตัวบานที่ลื่นไหลอย่างไม่มีที่ติ

ดาวน์โหลด pdf 1 ดาวน์โหลด pdf 2

ประตูเหล็กสำหรับภายในอาคาร

มันอาจจะฟังเป็นเรื่องแปลกใหม่กับการเลือกใช้ประตูเหล็กสำหรับภายในอาคาร อย่างไรก็ตาม ด้วยเทคโนโลยีการเคลือบพื้นผิวด้วย Decograin หรือ RAL powder ประตูของเราจะมอบความสวยงามอย่างที่คุณจะไม่คาดฝันแก่บ้านของคุณ ยิ่งไปกว่านั้น การใช้ประตูเหล็กมีประโยชน์สูงสุดในแง่การควบคุมอุณหภูมิและป้องกันเสียงสะท้อนภายในบ้านได้ดีเยี่ยม

ดาวน์โหลด pdf

ประตูทางเข้าและประตูรักษาความปลอดภัย

ความปลอดภัยสูงสุด และการออกแบบที่สวยงามปรับรูปแบบได้ตามความต้องการของผู้ใช้งานคือหัวใจสำคัญของสินค้าประเภทประตูทางเข้าอาคารที่พักอาศัยขนาดใหญ่ของเฮอร์มานนั้น เทคโนโลยี Quality Infills จะช่วยรักษาอุณหภูมิภายในและป้องกันการเกิดเสียงสะท้อนได้อย่างดีเยี่ยม

ยิ่งไปกว่านั้น ตัวประตู ยังสามารถเพิ่มเติมลูกเล่นต่างๆด้วยระบบการเปิด - ปิดอัตโนมัติโดยการเชื่อมต่อเข้ากันกับเทคโนโลยีของ Hoermanns BiSecure Home automation system และอีกทางเลือกที่ เอพลัส บิลดิ้ง โซลูชั่น อยากนำเสนอคือประตูทางเข้าของ Lixil/ Tostem, Giesta Series ซึ่งผลิตจากวัสดุอลูมิเนียมคุณภาพชั้นเลิศ ที่จะสามารถปรับเปลี่ยนรูปลักษณ์ไปตามความต้องการของผู้ที่สนใจบวดเข้ากันกับอุปกรณ์เสริมคุณภาพสูงจากญี่ปุ่น ที่จะมอบความรู้สึกหรูหราให้กับที่พักอาศัยของคุณ

ดาวน์โหลด pdf 1 ดาวน์โหลด pdf 2

Home automation

ด้วยระบบอัฉริยะของเฮอร์มาน Hoermann Bisecure SmartHome system คุณจะสามารถควบคุมประตูเฮอร์มานของคุณทุกบานด้วยการย่อโลกมาอยู่ในโทรศัพท์มือถือของคุณเอง และด้วยปลั๊ก และสวิตช์ ที่ออกแบบมาพิเศษ คุณจะสามารถเชื่อมต่อระบบทั้งหมดเข้ากันกับ Hoermann Bisecure SmartHome system ได้อย่างง่ายดาย

เอพลัส บิลดิ้ง โซลูชั่น ของเรา เป็นผู้เชี่ยวชาญที่จะสามารถช่วยออกแบบ พัฒนา และติดตั้งระบบนี้ให้กับคุณได้ตามความต้องการ

ดาวน์โหลด pdf

References

 • VARIOUSE PRIVATE VILLAS
 • BAAN ROI CHAN MOO BAAN, CHIANG MAI
 • CONTENT VILLA HOTEL – CHIANG MAI
 • SCG HEIM, BANGKOK
 • WYNN ESTATE, THE ADRIA – BANGKOK
 • COCREATE CONSTRUCTION CO., LTD., THE PRESTON – BANGKOK
 • AVADINA HILLS BY ANANTARA - PHUKET
 • NAMPU PLAZA, LAMPANG
 • A49 ARCHITECTS, CHIANG MAI
 • FALCON HILL - HUA HIN

Residential Galleries