โทร : 065-042-0444

INDUSTRIAL

Doors And Equipment

Freezer room doors

ISO Speed Cold คือผลิตภัณฑ์ในกลุ่มสินค้า อุตสาหกรรมที่ดีที่สุดในการใช้งานเพื่อเก็บรักษาอุณหภูมิในพื้นที่ๆมีความแตกต่างของอุณหภูมิภายในและภายนอกสูง เช่น อุตสาหกรรมห้องเย็น ที่มีอุณหภูมิติดลบถึง - 30 องศาเซลเซียส ด้วยวัสดุที่ผลิตขึ้นจากแผ่น PU ที่มีความหนาถึง 100 mm. ที่ทำงานร่วมกับระบบสายเคเบิ้ลทำความร้อนที่จะฝังอยู่ในกรอบประตู และตัว Seal อันแน่นหนา ระหว่างประตู อาคาร และพื้นดิน ประกอบกับการทำงานที่มีอัตราการเคลื่อนตัวเร็วสูง เพียง 1.5 - 2 เมตร/ วินาที ประตู ISO Speed Cold จึงเหมาะอย่างยิ่งสำหรับบริเวณพื้นที่ห้องเย็น หรือพื้นที่ๆต้องการรักษาอุณหภูมิความเย็นภายในให้คงที่ และที่สำคัญช่วยลดค่าใช้จ่าย และลดอัตราการสูญเสียพลังงานในระบบลำเลียงสินค้า ด้วยระดับการรักษาอุณหภูมิ (The Thermal Insulation Value) ที่จะสามารถรักษาอุณหภูมิได้ถึง 0.3 W/(m2 K)

และสำหรับพื้นที่ห้องเย็นที่มีพื้นที่จำกัด เอพลัส บิลดิ้ง โซลูชั่น ขอแนะนำ F4010 Cold ประตูความเร็วสูง ที่ทำจากวัสดุที่มีความยืดหยุ่นสูงของตัวม่านพลาสติกพร้อมฉนวนแบบพับได้ (curtain folding high speed) ที่จะทำงานพร้อมกับระบบทำความร้อนฝังที่โครงประตู และข้อโดดเด่นที่สำคัญก็คือ สามารถเคลื่อนตัวได้เร็วที่ระยะเพียง 1 เมตร/ วินาที ประตูชนิดนี้ เหมาะอย่างยิ่งสำหรับการติดตั้งในพื้นที่แคบที่มีพื้นที่การติดตั้งจำกัด สามารถเก็บอุณหภูมิได้ต่ำถึงติดลบ -30 องศาเซลเซียสเช่นกัน และด้วยตัววัสดุที่ผลิตขึ้นจากวัสดุพิเศษที่ทำหน้าที่เป็นฉนวนถึง 3 ชั้น จะช่วยเก็บรักษาอุณหภูมิ และลดอัตราการสูญเสียพลังงาน อีกทั้งยังรักษาความเย็นภายในห้องได้เป็นอย่างดี คุณจึงวางใจได้ว่า การทำงานจะเป็นไปอย่างลื่นไหลและมีประสิทธิภาพสูงสุด

ดาวน์โหลด pdf

ประตูความเร็วสูง

ประตูที่ผลิตให้มีความสามารถในการทำงานเร็วสูง (High speed) คือทางออกที่ดีที่สุดสำหรับการเพิ่มประสิทธิภาพในการทำงาน และลดมลภาวะทางเสียง ซึ่งจะส่งผลให้สภาพการทำงานภายในอาคารคลังสินค้า หรืออาคารโรงงาน และด้วยน้ำหนักที่น้อยของตัววัสดุ รวมไปถึงการเชื่อมต่อของวัสดุที่แม่นยำ และระบบรางประตู จะช่วยให้ประตูความเร็วสูงสามารถทำงานด้วยความเร็วสูงกว่าประตูทั่วไปได้เป็นอย่างมาก ด้วยความสามารถในการเปิด – ปิด ที่ความเร็วสูงระหว่าง 1.5 เมตร/ วินาที ถึง 3 เมตร/ วินาที

ประตูความเร็วสูงของเราถูกผลิตจากวัสดุที่คงทนและประกอบขึ้นจากอุปกรณ์ที่มีความปลอดภัยสูงสุด ยิ่งไปกว่านั้น ยังมีระบบ Soft Edge Crash Protection System ซึ่งช่วยป้องกันไม่ให้ประตูเกิดความเสียหายจากการกระแทก และเมื่อถูกกระแทกหรือชนแล้ว ตัวแผ่น PVC ยังสามารถม้วนคืนกลับคืนไปยังตำแหน่งเริ่มต้นได้ด้วยตนเองโดยไม่ต้องผ่านการจัดให้เข้าที่ หรือบำรุงรักษาอีกด้วย จึงกล่าวได้ว่า ประตูความเร็วสูงของเราเหมาะสมเป็นอย่างยิ่งกับสภาพการทำงานที่ต้องใช้ความคงทนสูง

ดาวน์โหลด pdf

ประตูความเร็วสูงแบบมีฉนวน

หากคุณกำลังมองหาประตูความเร็วสูงที่มีคุณสมบัติผลิตจากวัสดุที่มีความยืดหยุ่นสูง สะอาด และรักษาอุณหภูมิภายในให้คงที่มากที่สุด เราขอแนะนำ High-speed V41015 ISO L

High-speed V41015 ISO L คือ ประตูม้วนที่มีความเร็ว ความยืดหยุ่นสูง ด้วยวัสดุที่อัดแน่นด้วย PE โฟม ที่มีความหนาถึง 22 มิลลิเมตร จะให้คุณสมบัติป้องกันและรักษาอุณหภูมิให้คงที่ได้ถึง 1.6 วัตต์/(m2 K) จึงเหมาะอย่างยิ่งสำหรับการใช้การใช้ในห้องเย็นที่มีการใช้อุณหภูมิเพื่อรักษาคุณภาพสินค้าได้ต่ำถึง 5 องศาเซลเชียส

และแน่นอน ด้วยความเร็วของการเปิด – ปิดที่สูงถึง 1.5 เมตร/ วินาที High-speed V41015 ISO L จะเป็นทางเลือกที่ดีที่สุดสำหรับอุตสาหกรรมอาหารสด และห้องเย็นที่คุณกำลังมองหาอย่างแน่นอน

ประตูความเร็วสูง แบบ spiral door รุ่น HS7030 PU ตัวบานประตูทำจากวัสดุเหล็กแผ่นชุบฮอทดิพกัลวาไนซ์เพื่อป้องกันการเกิดสนิม ทำลวดลายแบบไมโครเกรน ประกบเป็นแผ่นแซนวิชด้วยวัสดุตรงกลางคือพียูโฟมที่มีคุณสมบัติด้านความต้านทานแรงลมได้อย่างดีเยี่ยม ยิ่งไปกว่านั้นประตูชนิดนี้ยังโดดเด่นในแง่ของความแข็งแรง สามารถต้านทานการโจรกรรมบุกรุก

ประตู Spiral Door รุ่น HS7030 PU นี้ มีความสามารถในการเปิด – ปิด ที่ความเร็วสูงอยู่ที่ระดับ 2.5 เมตร/ วินาที นอกไปจากนั้นยังสามารถเพิ่มออปชั่นควบคุมการเปิดด้วยเรด้าร์ และอุปกรณ์เสริมด้านความปลอดภัย เช่น ตัวดักจับสัญญาน, อุปกรณ์เพิ่มความปลอดภัย Light Grill เป็นต้น ที่จะมาช่วยเสริมประสิทธิภาพการทำงาน และยังช่วยลดการสิ้นเปลืองสูญเสียพลังงาน

ดาวน์โหลด pdf

ประตูอุตสาหกรรมแบบเลื่อนขึ้น

ประตูอุตสาหกรรมแบบเลื่อนขึ้น มีจุดเด่นที่การประหยัดพื้นที่ใช้สอยได้เป็นอย่างมาก ทั้งพื้นที่ด้านหน้า ด้านหลัง และด้านบนประตู เนื่องจากการทำงานของประตูคือการเลื่อนแผ่นประตูขึ้นไปพักที่ระบบรางที่รองรับการพักประตูที่ติดตั้งไว้บนเพดาน ประตู Hoermann SPU40 และ SPU67 ได้รับการยอมรับจากทั่วทุกมุมโลกว่าเป็นประตูที่มีความแข็งแรงทนทานและยังทำหน้าที่เป็นฉนวนรักษาอุณหภูมิได้อย่างดีเยี่ยมอันเนื่องมาจากตัววัสดุที่ทำมาจากแผ่น PU/ เหล็ก ที่มีความหนาถึง 42 มิลลิเมตรมาใช้เป็นตัว panel ของประตู และด้วยตัวเลือกเสริมของประตูที่หลากหลาย เช่น การเพิ่มช่องเปิดขนาดเล็กเพื่อเป็นทางเข้าออก (Wicket Door) หรือวัสดุพื้นผิวประตูเพื่อให้เกิดช่องแสงธรรมชาติ ก็ยิ่งทำให้ประตูชนิดนี้รองรับการใช้งานได้อย่างเหมาะสมกับหลายสถานที่ ไม่ว่าจะเป็นพื้นที่โรงงาน ห้องเย็น โรงเก็บของ ศูนย์กระจายสินค้า รวมไปถึงโชว์รูมแสดงสินค้า

ประตู SPU40 และ SPU67 ของเฮอร์มาน สามารถผลิตได้ตามความต้องการได้ที่ความกว้างถึง 8 เมตร และที่ความสูง 7 เมตร และเรายังมีประตูขนาดพิเศษสำหรับโรงงานอุตสาหกรรมขนาดใหญ่ ซึ่งเรียกว่าประตู SPU40XL ที่มีขนาดความกว้างของประตูถึง 11.50 เมตร

ดาวน์โหลด pdf

ประตูม้วนอุตสาหกรรม

ประตูม้วนเป็นประตูที่มีความโดดเด่นเป็นอย่างยิ่งด้วยความสามารถในการปรับเปลี่ยนไปตามสภาวะความต้องการใช้งานได้สูง ด้วยขนาดประตูที่สามารถมีความกว้างได้ถึง 11.5 เมตร และความสูงถึง 10 เมตร แต่คงไว้ซึ่งฟังก์ชั่นสำคัญที่เป็นหัวใจหลักคือการเน้นการประหยัดพื้นที่ใช้สอยของตัวสินค้าและความคงทน ก็ยิ่งส่งเสริมให้ประตูชนิดนี้มีความเหมาะสมอย่างยิ่งกับการใช้งานในโรงงานอุตสาหกรรมขนาดใหญ่ อาคารคลังสินค้า หรืออุตสาหกรรมที่มีการใช้งานที่ใกล้เคียงกัน

บริษัท เอพลัส บิลดิ้ง โซลูชั่น ของเรานั้น มีสินค้าประเภทประตูม้วนอุตสาหกรรมหลากหลายประเภท โดยสามารถปรับเปลี่ยนได้ตามความต้องการและสภาพการใช้งานของลูกค้าเป็นหลัก ทั้งแบบมีฉนวน และไม่มีฉนวน ฟังก์ชั่นการทำงานด้วยมือ อีกทั้งยังสามารถเลือกมอเตอร์ให้มีระดับการเปิด – ปิดที่ความเร็วปกติหรือ แบบความเร็วสูง (1 เมตร/ วินาที)

นอกไปจากนั้น ยังสามารถเลือกฟังก์ชั่นช่องระบายอากาศ ระบบล๊อคเพื่อความปลอดภัย ระบบการป้องกันลม รวมไปถึงความต้องการจำเพาะต่างๆอีกมากมายเพื่อให้เหมาะสมกับการใช้งานได้อย่างสูงสุด

ดาวน์โหลด pdf

เทคโนโลยีสายพานปรับระดับสินค้า

ระบบสะพานปรับระดับเพื่อการขนถ่ายสินค้าด้วยมือ และไฮโดรลิค (Hydrolic Dock Leveller) ที่เชื่อมกับระบบบานพับ หรือ Telescopic Lips ในขนาดที่ปรับได้ตามความต้องการของลูกค้า คือ หัวใจของระบบสะพานปรับระดับเพื่อการขนถ่ายสินค้าของบริษัท เอพลัส บิลดิ้ง โซลูชั่น จำกัด

โดยเฉพาะโครงสร้างที่ทำจากโครงเหล็กอันแข็งแรง (ที่ขนาดปกติรองรับน้ำหนักได้ 6 ตัน และขนาดพิเศษรองรับน้ำหนักได้ 10 ตัน) บวกเข้ากันกับระบบกระบอกไฮโดรลิคคู่ (Two Hydrolic Cylinder) ที่จะเป็นตัวรับประกันความแข็งแรงทนทานเมื่อยึดเข้ากับโครงสร้างอาคาร อันเป็นหัวใจสำคัญของข้อกำหนดเบื้องต้นที่จะรับประกับอายุการใช้นานที่ยาวนานของสายพานปรับระดับเพื่อการขนถ่ายสินค้า และเพื่อความสมบูรณ์สูงสุดของระบบเทคโนโลยีสายพานปรับระดับของเฮอร์มาน สามารถติดตั้งร่วมกับอุโมงค์ป้องกันฝุ่นที่มีความยืดหยุ่น และพองลมได้ (Inflatiable) เพื่อป้องกันพื้นที่ภายในจากความร้อน ฝุ่น และปัจจัยทางสภาวะแวดล้อมอื่นๆ

ดาวน์โหลด pdf

ประตูเหล็ก

ประตูเหล็ก เป็นสินค้าที่สามารถถูกนำมาใช้ได้หลากหลายวัตถุประสงค์ และเป็นทางเลือกที่ดีที่สุดสำหรับอาคารอุตสาหกรรม รูปแบบตัวบานประตูนั้นสามารถปรับเปลี่ยนไปตามความต้องการของลูกค้าที่หลากหลาย เช่น วัสดุเคลือบพื้นผิว (Glazing) ระบบระบายอากาศ (Ventilation Grilles) รวมไปถึงวัสดุชนิดพิเศษอื่นๆ ตามความต้องการของพื้นที่การใช้งาน

สินค้าใหม่ล่าสุดของเรา คือ ประตูเหล็กบานสวิง HSWi (Steel Impact Swing Door HSWI) ที่มีความเหมาะสมอย่างยิ่งสำหรับพื้นที่ๆมีความถี่ในการใช้งานแบบ เปิด – ปิด สองทางสูงมาก เช่น อาคารคลังสินค้า หรืออาคารขนส่งสินค้าประเภทต่างๆ

ดาวน์โหลด pdf

ประตูหมุน รั้วความเร็วสูง และระบบควบคุมประตูอัตโนมัติ

เอพลัส บิลดิ้ง โซลูชั่น มีสินค้าหลากหลายประเภทให้เลือกสำหรับระบบควบคุมการเข้าออกอาคาร ตั้งแต่ ประตูหมุนแสตนเลส ประตูรั้วความเร็วสูง (Speed Gate)และ ระบบรั้วกระดก (Flap Gate) เพื่อควบคุมการเข้าออกอาคาร โรงงาน หรือ พื้นที่สาธารณะได้อย่างปลอดภัยและมีประสิทธิภาพ และสามารถส่งเสริมให้เป็นไปอย่างครบวงจรยิ่งขึ้นได้ เมื่อถูกเชื่อมต่อเข้ากับเทคโนโลยีตัวอ่านการ์ด RFID (RFID card reader) หรือ เครื่องอ่านลายนิ้วมือ (Finger print reader) และอุปกรณ์เสริมอื่นๆของเรา

ดาวน์โหลด pdf

ม่านพลาสติก

ม่านพลาสติกสำหรับประตูทางเข้า คือวิธีที่ดีที่สุดในงบประมาณที่จำกัดที่สุด ที่จะช่วยลดต้นทุนด้านพลังงานของอาคาร และเหมาะสมเป็นอย่างยิ่งสำหรับไว้ใช้แยกบริเวณการทำงานให้เป็นสัดส่วนออกจากกัน บริษัทของเรามีสินค้าประเภทม่านพลาสติกคุณภาพสูง ที่ท่านสามารถเลือกขนาดและรูปแบบตามพื้นที่การใช้งาน นอกไปจากนั้น ม่านพลาสติกสำหรับประตูทางเข้าของเรา ยังมีทางเลือกพิเศษให้ท่านสามารถเลือกตัวยึด (Fitting) ตามความต้องการ เช่น วัสดุที่ทำจากแสตนเลส หรือ วัสดุตัวยึดที่ทำจากพีวีซีที่จะมีลักษณะสำคัญคือจะช่วยลดเสียงที่เกิดขึ้นจากการใช้งานได้อีกด้วย

ดาวน์โหลด pdf

อุปกรณ์อื่นๆ

นอกไปจากประตูและสินค้าที่กล่าวมาแล้ว เรายังมีสินค้าประเภทอื่นๆที่เป็นอุปกรณ์เสริม ยกตัวอย่างเช่น เสาป้องกันการกระแทก (Protection ballards) อุปกรณ์กำหนดทิศทาง (Wheel guides) ยางกันกระแทก (Bumpers) ที่ท่านสามารถแจ้งความประสงค์ตามความต้องการให้เราออกแบบ และติดตั้ง เพื่อรองรับการทำงานของประตูหรือสินค้าอื่นๆ รวมไปถึงเพื่อรับประกันความปลอดภัยในการใช้งานด้วย

References

 • CPF, BANGKOK
 • KITTIWAS CANVAS, BANGKOK
 • BLUECHIPS MICROHOUSE, CHIANG MAI
 • UNITED MUSHROOMS, CHIANG MAI
 • ZODIAC AREOSPACE, LAMPHUN
 • THAI NICHI, LAMPHUN
 • PLYMOVENT MANUFACTURING, LAMPHUN
 • THAI RONG RUANG SUGGAR, PETCHABOON
 • LAO BREWERY COMPANY, LAO
 • UPBEAT, BANGKOK
 • BOONRAWD ASIA BEVERAGE, SINGBURI
 • CHIANG MAI BEVERAGE, CHIANG MAI
 • LANNA AGRO INDUSTRY, CHIANG MAI
 • MAX BOEGL WINDPARK, KORAT
 • MARS PETCARE, KORAT
 • THAIWAH PLC, KORAT
 • HERBA BANGKOK SL, SARABURI
 • BRITISH-AMERICAN TOBACCO, BANGLADESH
 • MEGA, MYANMAR
 • TOYOTA, SAMRONG
 • MARS PETCARE, CHONBURI
 • AGILITY, BANGKOK
 • BOSCH, CHONBURI
 • AJIONOMOTO, SARABURI
 • HERBA SL, CAMBODIA
 • BANGKOK RANCH PLC, BANGKOK
 • PIONEER HI-BRED, LAMPHUN
 • ULTI GROUP, NEW ZEALAND
 • DOLE, RAYONG
 • MARS PETCARE, CHONBURI
 • TERA, KORAT
 • CYY, SURIN

Industrial Galleries