โทร : 065-042-0444

Overview

เกี่ยวกับเรา

บริษัท เอพลัส บิลดิ้ง โซลูชั่น จำกัด ก่อตั้งขึ้นจากความหลงใหลและความมุ่งมั่นของคนกลุ่มหนึ่งที่ต้องการนำเสนอทางเลือกผลิตภัณฑ์ประตู และหน้าต่างคุณภาพชั้นเลิศ และบริการอื่นๆที่เกี่ยวข้องกับตัวสินค้า ไม่ว่าจะเป็นประตูและหน้าต่างสำหรับอุตสาหกรรมประเภทต่างๆ รวมไปถึงผลิตภัณฑ์คุณภาพสูงสำหรับลูกค้าโครงการ และที่พักอาศัย

ผลิตภัณฑ์ของเราจึงมีความหลากหลาย เพื่อตอบสนองความต้องการของลูกค้าที่แตกต่างกัน เริ่มตั้งแต่ประตูและหน้าต่างอลูมิเนียมคุณภาพสูงสำหรับบ้านพักอาศัย ไปจนถึงทางเลือกสำหรับลูกค้ากลุ่มอุตสาหกรรม เช่น ประตูเหล็กความเร็วสูง รวมไปถึงเทคโนโลยีขนถ่ายสินค้าสำหรับอุตสาหกรรมประเภทต่างๆ ในทุกการบริการของเรา เราใส่ใจมุ่งเน้น และให้ความสำคัญกับความพึงพอใจของลูกค้าในระยะยาว นั่นหมายความว่า ท่านจะสามารถมั่นใจได้ว่า เราจะดูแล และพยายามอย่างเต็มที่จะส่งมอบสินค้าและบริการที่ดีที่สุดของเราตลอดระยะเวลาการใช้งานของท่าน

บริษัทของเรา ได้รับความไว้วางใจจากบริษัทชั้นนำของโลกถึง 2 แห่งด้วยกัน เพื่อให้เป็นบริษัทผู้ได้รับอนุญาตในการจัดจำหน่ายและติดตั้ง รวมไปถึงให้บริการที่เกี่ยวเนื่องกับสินค้าและบริการหลังการขาย คือ เฮอร์มาน กรุ๊ป จากประเทศเยอรมนี และ บริษัท ทอสเท็มไทย จำกัด ซึ่งเป็นบริษัทในเครือ ของ ลิกซิล กรุ๊ป คอร์ปอเรชั่น จากประเทศญี่ปุ่น

เฮอร์มาน กรุ๊ป คือบริษัทผู้จัดจำหน่ายสินค้าประเภทประตูชั้นนำของทวีปยุโรป นับตั้งแต่การก่อตั้งบริษัทเมื่อปี 1935 ประตูมากกว่า 15 ล้านบานได้ถูกผลิต และส่งไปติดตั้งทั่วทุกมุมโลก ในปัจจุบัน เจ้าหน้าที่ที่มีความเชี่ยวชาญสูงสุดมากกว่า 6000 คน ในกว่า 26 โรงงานสาขาทั่วโลก ไม่ว่าจะเป็นทวีปยุโรป อเมริกาเหนือ และเอเชีย ต่างร่วมกันพัฒนาและรังสรรค์ผลิตประตูคุณภาพชั้นเลิศ เพื่อตอบสนองความต้องการของลูกค้าทั้งประตูอุตสาหกรรม และเพื่อใช้ในที่พักอาศัย

ก่อตั้งขึ้นเมื่อ 1923 ทอสเท็ม คือ ผู้ผลิตอลูมิเนียมที่มีชื่อเสียงชั้นนำระดับโลก ไม่ว่าจะเป็นผลิตภัณฑ์หน้าต่างอลูมิเนียมบานเลื่อน ประตูทางเข้า รวมไปถึงอุปกรณ์เสริมสำหรับอาคารที่ทำจากอลูมิเนียม ผลิตภัณฑ์ของทอสเท็มนั้นถูกออกแบบและพัฒนาให้มีความทันสมัยไปพร้อมๆกันกับประสิทธิภาพในการทำงานสูงสุด โดยสินค้าของทอสเท็มนั้น ได้ถูกพัฒนาให้สามารถต่อสู้และคงทนกับสภาพอากาศที่เลวร้ายที่สุดได้ดีเยี่ยม ในปัจจุบัน บริษัท ทอสเท็ม เองนั้น มีหน่วยผลิตตั้งอยู่ในประเทศไทย และเราสามารถกล่าวได้ว่า สินค้าของ ลิกซิล/ทอสเท็ม นั้นคือเป็นทางเลือกที่ดีที่สุดกับมูลค่าสินค้าที่ลูกค้าจ่ายไป